Người chơi thể thao cần bảo hiểm y tế

Đó có thể là giải bóng đá hạng trung. Nó có thể là một giải bóng chày nhỏ. Đó có thể là đội cổ vũ của trường trung học. Dù đó là gì, con bạn có thể cảm thấy như thể đó là đội cổ vũ NFL, MLB hoặc Dallas Cowboy. Bạn và những người còn lại trong thị trấn có thể ủng hộ con bạn nhiệt thành như thể chúng đang chơi trong những môn thể thao đình đám đó.

Vâng, người Mỹ chúng tôi yêu thể thao của chúng tôi.

Chúng rất thú vị khi chơi và thú vị khi xem. Người chơi và khán giả đều có niềm vui trong thể thao; tuy nhiên, thể thao cup euro 2016 đôi khi không chỉ là niềm vui và trò chơi. Đôi khi thể thao là những chấn thương chực chờ xảy ra. Nhiều khi chấn thương thể thao vượt ra ngoài bong gân cổ chân và gãy xương cho đến chấn thương thể thao nghiêm trọng hơn như chấn động và tê liệt.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là con bạn phải có bảo hiểm sức khỏe tốt. Mặc dù thể thao rất thú vị, nhưng bất kỳ đứa trẻ nào chơi bất kỳ loại thể thao nào cũng có nguy cơ bị thương – nhẹ hay nặng. Nếu con gái bạn rơi khỏi đỉnh kim tự tháp cổ vũ hoặc con trai bạn không nhảy lên ngay sau khi bị xử lý trên sân, nhà trường và nhân viên y tế tại chỗ, bao gồm cả xe cứu thương địa phương luôn có mặt tại các sự kiện thể thao của trường, sẽ làm mọi thứ họ có thể để giúp đỡ. Nhưng một khi con bạn đến phòng cấp cứu, ai sẽ thanh toán hóa đơn cho bác sĩ? Bảo hiểm sức khỏe của bạn.

Ngày nay, nhiều trường học yêu cầu tất cả học sinh muốn tham gia một môn thể thao học đường phải cung cấp bằng chứng về bảo hiểm y tế. Điều này có nghĩa là bạn, cha mẹ, phải điền vào một số thủ tục giấy tờ hoặc thậm chí lôi ra một bản sao của thẻ bảo hiểm. Bạn không muốn từ chối cho con mình cơ hội tham gia các môn thể thao ở trường, cũng như bạn không muốn bị đánh giá cao với một hóa đơn bác sĩ quá mức trong trường hợp tai nạn xảy ra.