5 lời khuyên tuyệt vời cho bước nhảy cao hơn

Bạn muốn trở thành Shaq hay Tom Brady tiếp theo? Nếu bạn là một trong những người khao khát trở thành một ngôi sao bóng đá hoặc bóng rổ chuyên nghiệp thì bạn có thể cần phải nỗ lực để thực hiện bước nhảy của mình. Sự thật là khả năng nhảy cao hơn là một tài sản cho dù bạn chơi bóng đá hay bóng rổ và các huấn luyện viên luôn để mắt đến những cầu thủ hứa hẹn sẽ làm nên điều đó. Nếu bạn có khả năng nhảy cao hơn hầu hết, bạn sẽ có thể ném bóng rổ một cách dễ dàng hoặc thậm chí rõ ràng là người xếp hàng tính phí chỉ với một ràng buộc duy nhất, trong khi bạn juventus – mu không phải là Siêu nhân, điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế. May mắn thay, có những điều đơn giản mà bạn có thể làm sẽ giúp cải thiện đáng kể số đo nhảy dọc của bạn, vốn có khả năng thu hút sự chú ý của người hướng đạo.

Giầy nhảy cao hơn

Đây chắc chắn là một trang bị đáng để xem xét, khi nói đến việc cải thiện kỹ năng nhảy của bạn. Chúng hoạt động bằng cách tăng sức mạnh cơ bắp của bạn, chuyển thành khả năng nhảy tốt hơn. Có rất nhiều thương hiệu sẽ rất khó để đề cập đến tất cả, nhưng internet hoặc cửa hàng giày thể thao địa phương của bạn sẽ có thể chỉ cho bạn đúng hướng. Khái niệm rất đơn giản khi nói đến thiết kế của những đôi giày này; chúng thực sự giữ chân của bạn trên ngón chân của bạn, do đó bạn sẽ có thể xây dựng cơ bắp ở bắp chân và mắt cá chân nhanh hơn để mang lại cho bạn số đo nhảy thẳng đứng tốt hơn.

Tập thể dục

Có nhiều bài tập khác nhau mà bạn có thể thực hiện để tăng kỹ năng nhảy của mình. Hai trong số các bài tập dễ nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện là bỏ qua và ngồi xổm ngón chân. Bỏ qua nhiều như khi bạn còn nhỏ, nhưng chỉ sử dụng ngón chân và đưa chân lên cao nhất có thể để tăng cường sức mạnh của bạn nhanh hơn. Nếu bạn muốn thử động tác ngồi xổm bằng ngón chân, hãy đơn giản ngồi xổm xuống và bật người lên trong khi giữ nguyên tư thế kiễng chân. Thực hiện cả hai bài tập này nhiều lần sẽ tăng cường cơ nhảy của bạn để bạn có thể tăng điểm số nhảy theo chiều dọc của mình.

Kéo dài

Kéo căng là một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ vận động viên nào có thể làm không chỉ để cải thiện khả năng bật nhảy của họ mà còn đề phòng chấn thương. Điều quan trọng là phải kéo căng đầy đủ trước bất kỳ trận đấu hoặc buổi tập nào để giúp thả lỏng cơ bắp của bạn. Điều này sẽ cho phép các cơ của bạn di chuyển dễ dàng hơn và bạn sẽ nhảy cao hơn nhiều. Điều quan trọng là phải căng cơ thường xuyên và đặc biệt là trước bất kỳ trận đấu hoặc buổi tập nào.

Trọng lượng

Cân nặng của bạn sẽ đóng một phần lớn vào hiệu suất tổng thể của bạn cả trong bất kỳ trò chơi nào và khả năng nhảy của bạn. Điều quan trọng là phải duy trì cân nặng lý tưởng cho cơ thể và chiều cao của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa cơ thể của mình. Một chế độ ăn uống lành mạnh có nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác cho phép xây dựng cơ bắp nhanh hơn sẽ cho phép bạn giữ được lợi thế của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc thậm chí chỉ vài pound so với trọng lượng lý tưởng của bạn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của bạn như thế nào. Khi nói đến chế độ ăn uống của bạn, điều quan trọng là tránh các thực phẩm giàu chất béo hoặc chất béo bão hòa để giữ cho bạn ở trạng thái tốt nhất. Về cơ bản, điều này có nghĩa là đặt bánh mì kẹp thịt và pizza.

Xây dựng cơ bắp

Không có gì bí mật khi bạn không thể đạt đến trình độ thể thao cao nhất nếu không có cơ bắp tuyệt vời. Cơ bắp là nền tảng cho khả năng thể thao của bạn và rất quan trọng khi bạn muốn nhảy càng cao càng tốt. Điều quan trọng là không được quên toàn bộ cơ thể của bạn khi bạn đang làm việc để xây dựng cơ bắp của mình, mặc dù chân là một trong những khu vực rõ ràng nhất khi nói đến việc cải thiện kỹ năng nhảy của bạn, cánh tay và cốt lõi của bạn cũng cần phải được săn chắc. sức mạnh và lực nâng lớn hơn. Điều quan trọng là thực hiện các bài tập xây dựng cơ bắp để tăng khối lượng cơ bắp của bạn và cho phép bạn loại bỏ chất béo.

Bí quyết để đạt điểm nhảy dọc cao hơn rất đơn giản, không có bí quyết gì cả. Sự kết hợp phù hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục, giãn cơ, tạo hình và xây dựng cơ bắp cùng với đôi giày phù hợp là tất cả những công cụ bạn cần để tăng điểm số của mình. Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ không chỉ có thể nhảy cao hơn, mà trò chơi tổng thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Điều này cùng với sự quyết tâm và cam kết cần thiết để đạt đến trình độ thể thao cao nhất sẽ sớm thu hút mọi tuyển trạch viên đến xem bạn thi đấu.